TỦ LẠNH NHẬT - HITACHI 602 LÍT

Mã sku: (Đang cập nhật...)

65.800.000₫

Nhà sản xuất: HÙNG NHẬT BÃI

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu tủ lạnh Hitachi R-WX62K Bạn cần tìm kiếm một chiếc tủ lạnh nội địa loại tốt nhất, cả về hình thức, chức năng, công nghệ thì không thể bỏ qua mẫu sản phẩm của Hitachi có mã hiệu R-WX62K. Chiếc tủ với thiết kế nổi bật và khác biệt, tính...

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Bạn cần tìm kiếm một chiếc tủ lạnh nội địa loại tốt nhất, cả về hình thức, chức năng, công nghệ thì không thể bỏ qua mẫu sản phẩm của Hitachi có mã hiệu R-WX62K. Chiếc tủ với thiết kế nổi bật và khác biệt, tính năng ưu việt mà một ngôi nhà cao cấp cần có. Mời bạn cùng Nhật Nhật Chuẩn 365 tìm hiểu chiếc tủ lạnh Hitachi R-WX62K ngay sau đây.

Tủ lạnh Hitachi R-WX62K mới nguyên hộp
Tủ lạnh Hitachi R-WX62K mới nguyên hộp

Tổng quan tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Hitachi R-WX62K là chiếc tủ đặc biệt mới mặt trước là mặt kính với màu đen gương có thể soi gương được, tủ được trang bị các công nghệ hiện đại nhất như: Ngăn hút chân không, ngăn đá rơi tự động, màn hình điều khiển cảm ứng, cánh cửa trợ lực, kết nối điện thoại thông minh.

Tủ lạnh Hitachi R-WX62K có dung tích 620L với 3 màu chính: R-WX62K-X màu đen gương, R-WX62K-XN màu vàng cát, R-WX62K-XH màu đỏ mận. Nhưng mặt hàng được ửa chuộng chủ yếu có tại thị trường Việt Nam là màu đen gương.

Tổng quan tủ lạnh Hitachi R-WX62K
Tổng quan tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Tính năng nổi bật của tủ lạnh Hitachi R-WX62K

– Cánh cửa trợ lực: hai ngăn dưới cùng là ngăn rau và ngăn đông lạnh của tủ được trang bị tính năng cao cấp là cửa trợ lực. Ở phía góc bên tay trái của tủ có 2 nút bấm khi chạm vào cánh cửa sẽ tự động mở ra để bạn đưa thực phẩm vào, rất tiện lợi khi 2 tay bạn cầm quá nhiều đồ ăn.

Cửa trợ lực của tủ lạnh Hitachi
Cửa trợ lực của tủ lạnh Hitachi

– Màn hình cảm ứng: phần điều khiển của tủ nằm ở cánh bên trái của ngăn mát trên cùng, bộ phận này được làm cảm ứng hoàn toàn, khi bấm sẽ hiển thị đầy đủ chức năng của tủ. Sau khi không thao tác trong vòng 1 phút màn hình này sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện.

Màn hình điều khiển cảm ứng
Màn hình điều khiển cảm ứng

– Kết nối điện thoại thông minh: đây là tính năng cập nhật và bắt kịp với xu hướng phát triển của các thiết bị thông minh ngày nay. Bạn có thể điều chỉnh các thông số tủ lạnh, theo dõi hóa đơn tiền điện, kiểm soát trẻ em và tình trạng “sức khỏe” của tủ…vv.

Tủ lạnh kết nối điện thoại
Tủ lạnh kết nối điện thoại

– Ngăn đá rơi: Tủ có một hộp nước để trong ngăn mát, khi bật chế độ làm đá rơi, tủ sẽ tự hút nước và tạo thành đá viên ở ngăn đá bên dưới. Việc hộp chứa nước để trong ngăn mát trong quá trình chờ làm đá rơi cũng đồng thời được làm mát qua đó đẩy nhanh quá trình làm đá, tiết kiệm điện năng vì nước đã được làm mát trong quá trình chờ tại ngăn mát.

Ngăn đá rơi tự động
Ngăn đá rơi tự động

– Ngăn rau củ và ngăn cấp đông thực phẩm lớn: việc phân tách các ngăn riêng biệt giúp tăng diện tích lưu trưc thực phẩm, dễ dàng tích hợp các công nghệ giúp bảo quản rau củ lâu hơn và khử độc trong thời gian bảo quản. Ngăn lớn cũng cho phép bạn xắp xếp thực phẩm mà không bị giới hạn bởi các ngăn và đợt.

Ngăn rau và đông lạnh lớn
Ngăn rau và đông lạnh lớn

– Inverter và Econavi: đây là 2 công nghệ luôn đi kèm nhau trong các thiết bị điện tử của Nhật Bản. Inverter giúp điều hòa nguồn điện, econavi như một người quan sát thông minh có thể biết trong tủ nơi nào có nhiệt độ ấm để điều chỉnh gió, khi nào tủ cần đưa về chế độ nghỉ ngơi, ngăn nào cần đông nhanh hơn…để điều chỉnh chế độ phù hợp.

Công nghệ Econavi
Công nghệ Econavi

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Tủ lạnh Hitachi nói chung có phần điều khiển khá giống nhau, tuy không khó sử dụng nhưng đối với những người mới dùng sẽ khá khó khăn. Hiểu được điều đó Hàng Nhật Chuẩn 365 có các bản dịch tiếng Việt chức năng của máy, khi bàn giao sẽ hướng dẫn và bàn giao giấy hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bản dịch của chúng tôi dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62K
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-WX62K

Gợi ý: Có những mẫu tủ lạnh cao cấp và thấp hơn một chút, mời bạn tham khảo: những mẫu tủ lạnh nội địa mới 2020 tại đây

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên gọi Tủ lạnh Hitachi R-WX62K
Màu sắc Đen gương
Dung tích 620 lít
Kích thước Chiều rộng 750x chiều cao 1833x sâu 740
Điện áp 100V
Công suất 289 KW/năm
Công nghệ Đá rơi tự động, hút chân không, econavi, inverter, phím trợ lực
Sản xuất Nhật Bản
Xem ảnh Vuốt trái phải để xem thêm ảnh
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

tu-lanh-hitachi-r-wx62k-da-lap-dat-1 tu-lanh-hitachi-r-wx62k-da-lap-dat-1

tong-quan-tu-lanh-hitachi-r-wx62k-da-lap-dat-2 tong-quan-tu-lanh-hitachi-r-wx62k-da-lap-dat-2

tong-quan-tu-lanh-hitachi-r-wx62k-da-lap-dat-3 tong-quan-tu-lanh-hitachi-r-wx62k-da-l

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang